Trường MN Hoàng Ninh số 2 vui tết trung thu

Cô và trò trường mầm non Hoàng Ninh số 2 vui Tết trung thu

"Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng"

Mỗi một mùa thu đến là sự háo hức đón chào, niềm vui hân hoan khó tả của biết bao trẻ em thiếu niên, nhi đồng trong cả nước. Hôm nay cô và trò trường mầm non Hoàng Ninh số 2 vô cùng phấn khởi được đón đ/c Lê Ánh Dương - Phó chủ tịch UBND tỉnh, đ/c Nguyễn Đại Lượng - HUV Phó chủ tịch UBND Huyện và các đ/c là lãnh đạo PGD, lãnh đạo xã, lãnh đạo các thôn My Điền, BCH Hội PHHS đã tới dự và trao quà cho các cháu.

Nhà trường được đ/c Phó chủ tịch UBND Tỉnh trao tặng bộ đồ chơi ngoài trời trị giá 60 triệu đồng. Đây là một vinh dự và là niềm vui phấn khởi hân hoan cho tập thể CBGV, NV và các cháu học sinh.

Thay mặt cho nhà trường chúng tôi xin chân thành cám ơn sự quan tâm chăm lo của các cấp lãnh đạo của các bậc PHHS tới nhà trường. Chúng tôi hứa sẽ nỗ lực phấn đấu để chất lượng giáo dục của nhà trường ngày một xuất sắc hơn.