Địa chỉ: Thôn Hoàng Mai, xã Hoàng Ninh - Việt Yên - BG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mn Hoàng Ninh phun thuốc khử trùng phòng chống dịch nCoV-19

Phun thuốc khử trùng phòng chống nCov-19

CÔNG TÁC PHUN THUỐC KHỬ KHUẨN PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG MỚI CỦA VIRUS CORONA GÂY RA

 

Trường Mầm non Hoàng Ninh phối hợp với Trạm y tế xã Hoàng Ninh phun thuốc khử khuẩn phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra.

Theo chỉ đạo của UBND tỉnh Bắc Giang, Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Giang trong việc phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, chiều thứ , ngày 05/02/2020, trường Mầm non Hoàng Ninh phối hợp với Trạm y tế xã Hoàng Ninh phun thuốc khử khuẩn trong toàn trường để phòng chống dịch bệnh.

Nhà trường đã tiến hành phun thuốc khử khuẩn tại 100% lớp học, các phòng chức năng, khu hiệu bộ và toàn bộ khu vực sân trường. Do nhận thức được tầm quan trọng của việc phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra nên nhà trường đã thực hiện nghiêm túc các kế hoạch, hướng dẫn của các cấp chỉ đạo, đảm bảo 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh, tích cực trong công tác tổng vệ sinh môi trường, đảm bảo môi trường an toàn - xanh - sạch - đẹp. Ngay sau khi nhận được chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Việt Yên về công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, Ban giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo cán bộ, nhân viên, giáo viên trường vệ sinh toàn bộ các khu vực trong trường để việc phun thuốc được thuận lợi, và cử nhân viên vệ sinh trực tiếp phun thuốc khử khuẩn.Trong quá trình phun thuốc, cử cán bộ, nhân viên giám sát kỹ việc phun thuốc khử khuẩn, đảm bảo tất cả các phòng học, các khu vực của trường đều được phun thuốc đầy đủ.

 

 

 

 

 

 

 

 


Nguồn:edu.viettel.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết