Địa chỉ: Thôn Hoàng Mai, xã Hoàng Ninh - Việt Yên - BG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG TÁC VỆ SINH ĐÓN HỌC SINH ĐI HỌC TRỞ LẠI SAU THỜI GIAN NGHỈ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 TẠI TRƯỜNG MN HOÀNG NINH

CÔNG TÁC VỆ SINH ĐỂ CHUẨN BỊ ĐÓN TRẺ ĐI HỌC TRỞ LẠI SAU DỊCH BỆNH COVID-19

Thực hiện công văn số 3604/UBND-GD huyện Việt Yên, ngày 21 tháng 11 năm 2021. Về việc cho học sinh mầm non đ học trở lại sau thời gian nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19.

Để đón học sinh trở lại trường, Ban Giám hiệu Trường Mầm non Hoàng Ninh đã phân công nhiệm vụ cho tất cả các đồng chí giáo viên, nhân viên và thực hiện tốt công tác vệ sinh môi trường, tiêu độc, khử trùng cũng như các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, đảm bảo việc đi học trở lại an toàn, hiệu quả. Hiện nhà trường đã chuẩn bị các điều kiện để đón học sinh trở lại lớp như: Làm vệ sinh trường, lớp học, đồ dùng, đồ chơi cho trẻ; chuẩn bị đầy đủ xà phòng rửa tay, đồng thời trường còn tự trang bị  máy đo thân nhiệt để kiểm tra thân nhiệt của từng trẻ trước khi bước vào lớp. Thực hiện tuyên truyền cho phụ huynh học sinh về việc phối hợp tốt với nhà trường trong việc đảm bảo sức khỏe cho trẻ và đeo khẩu trang cho trẻ từ nhà đến trường, trường còn chủ động phối hợp với ngành y tế địa phương để kịp thời xử lý nếu có những trường hợp bất thường xảy ra”.

Dưới đây là một số hình ảnh tổng vệ sinh, khử khuẩn  trong và ngoài lớp học của GVNV  khu Hoàng Mai trường Mầm non Hoàng Ninh:

Trường Mầm nin Hoàng Ninh


Nguồn:edu.viettel.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết