TRƯỜNG MẦM NON HOÀNG NINH TỔ CHỨC CHIA TAY GIÁO VIÊN LUÂN CHUYỂN CÔNG TÁC.

Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp hòa chung với những tâm trạng đầy lưu luyến của tập thể cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường. Ngày 05/10/2021, Nhà trường - Công đoàn Trường Mầm non Hoàng Ninh tổ chức buổi chia tay các đồng chí giáo viên luân chuyển công tác về đơn vị mới.

Thay mặt nhà trường đ/c Thân Thị Lan - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu lời chia tay với các đ/c. Tập thể Sư phạm Trường mầm non Hoàng Ninh luôn biết ơn và nhớ đến những công lao đóng góp của các đ/c đối với tập thể nhà trường trong những tháng ngày đã qua; những tình cảm mà nhà trường và công đoàn dành cho các đ/c là những tình cảm chân thành và sâu sắc. Tại buổi chia tay, đồng chí Thân Thị Lan - Hiệu trưởng nhà trường tặng quà lưu niệm cho các đồng chí. Mong sao ngôi trường Mầm non Hoàng Ninh vẫn mãi là gia đình thứ 2 của các đồng chí ! Buổi chia tay đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với các đ/c và mọi thành viên trong Hội đồng sư phạm nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt - chia tay: