Trường mầm non Hoàng Ninh tiếp tục phun thuốc khử trùng, vệ sinh lớp học và đồ dùng đồ chơi để phòng chống dịch Covid-19

Trường MN Hoàng Ninh phun thuốc khử khuẩn và vệ sinh lau đồ dùng đồ chơi.

TRƯỜNG MN HOÀNG NINH TIẾP TỤC PHUN THUỐC KHỬ KHUẨN VÀ VỆ SINH LAU CHÙI TRƯỜNG LỚP HỌC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID -19.

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND huyện Việt Yên và Phòng GD&ĐT Việt Yên trường MN Hoàng Ninh tiếp tục thực hiện công tác tổng vệ sinh môi trường, phun thuốc khủ khuẩn trường học, lau chùi đồ dùng đồ chơi của trẻ trong ngày 7/5/2021.

Nhà trường đã tiến hành phun thuốc khử trùng môi trường trong toàn bộ khuôn viên trường ở tại hai khu bằng dung dịch Cloramin B .Cùng với đó BGH nhà trường chỉ đạo giáo viên tại các khu tổng vệ sinh lau chùi toàn bộ vật  dụng, đồ dùng, đồ chơi trong các lớp học, bàn ghế, cửa sổ, của ra vào, tay nắm cửa, tay vịn cầu thang...

Sau đây là một số hình ảnh về công tác phun thuốc khử khuẩn và lau chùi vệ sinh của nhà trường: