Địa chỉ: Thôn Hoàng Mai, xã Hoàng Ninh - Việt Yên - BG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tọa đàm ngày 20.10 ngày TLHLHPNVN

Tọa đàm ngày TLHLHPNVN

TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Hòa chung trong không khí tưng bừng chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Chiều ngày 19/10 trường mầm non Hoàng Ninh long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày 20/10. Buổi lễ có sự góp mặt của Ban giám hiệu cùng tập thể giáo viên, nhân viên trường.

Đ/c Chủ tịch công đoàn Đào Thị Hải chủ trì hội nghị

Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động và ý nghĩa của các đồng chí giáo viên.

 

 

 

 

 

 

Nối tiếp chương trình văn nghệ, đồng chí Lưu Thị Lan - Ủy viên BCH Công đoàn trường đọc bài tham luận về ngày 20/10. Trong bài tham luận đ/c nêu về lịch sử ra đời của ngày 20/10, các hoạt động điễn ra trong ngày 20/10.

Trong buổi lễ BCH Công đoàn trường có bó hoa tươi thắm tặng BGH cùng tập thể GV, NV trường.

Trong buổi lễ đ/c Lưu Thị Lan là MC của phần chơi hái hoa dân chủ. Trong phần chơi này, người chơi sẽ lên bốc 1 lá phiếu, trong lá phiếu có 1 câu hỏi, các câu hỏi chủ yếu là đố vui, chơi chữ. Người chơi nào trả lời đúng sẽ được bốc 1 món quà trong hộp quà lớn, người chơi nào trả lời sai, phần trả lời sẽ nhường lại cho người khác. Phần chơi hái hoa dân chủ vô cùng sôi động, các đ/c giáo viên rất thích thú tham gia, đặc biệt là các đ/c giáo viên trẻ, và có rát nhiều đ/c Gv đã ring được nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn: Tai nghe, sạc điện thoại, quạt mini, gậy tự sướng, gấu bông...

Đ/c Uỷ viên BCH công đoàn trường Lưu Thị Lan làm Mc phần chơi “Hái hoa dân chủ”

Đ/c Uỷ viên BCH công đoàn trường Lưu Thị Lan phổ biến thể lệ chơi của phần chơi “Hái hoa dân chủ”.

Một trong những phần quà háp dẫn của phần chơi “Hái hoa dân chủ”

Kết thúc buổi lễ ai cũng vui vẻ, hạnh phúc vì có 1 ngày 20/10 ý nghĩa. Nhân dịp 20/10, chúc tập thể Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên trường luôn luôn xinh đẹp, tài năng, bản lĩnh, xứng đáng là những phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà.


Nguồn:edu.viettel.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết