Tiệc Buffet cho trẻ trường MN Hoàng Ninh

Trường MN Hoàng Ninh tổ chức tiệc buffet cho trẻ

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM: TIỆC BUFFET CỦA BÉ

Ngày 25/10, trường mầm non Hoàng Ninh tổ chức bữa tiệc ăn buffet cho các bé yêu vào buổi chiều ở 2 điểm trường.

Hình ảnh điểm trường khu Hoàng Mai

Hình ảnh điểm trường khu My Điền

Để có bữa tiệc buffet có các món thật phong phú, các cô giáo, các bậc phụ huynh, các bé yêu đã chuẩn bị nguyên liệu và làm từ sáng cho đến khi bữa tiệc diễn ra. Cụ thể các bé lớp 5 tuổi đã tự tay làm những chiếc bánh đa nem thật ngon.

Phụ huynh hướng dẫn các con cách bào su hào và quấn bánh đa nem

Các bé quấn bánh đa nem cùng bà và mẹ

Cô Hiệu trưởng Thân Thị Lan quấn bánh đa nem cùng các con

Các con cứ quán bánh, phần rán bánh để các mẹ lo

Ngoài bánh đa nem , còn có rất nhiều món được làm: Xúc xích rán, cơm cuộn, khang lang kén, chả cá viên, phồng tôm, bánh mì gối, giò lụa, khoai tây chiên...

Các món hoa quả tráng miệng

Các loại nước uống

Qua tiệc buffet trẻ ăn với không khí vui vẻ, trẻ biết tự phục vụ bản thân, có kỹ năng đơn giản trong cuộc sống hàng ngày và học được văn hóa xếp hàng người trước người sau, ăn lịch sự, từ tốn khi ăn uống. Tổ chức tiệc buffet cho trẻ là một hoạt động bổ ích giúp cho trẻ ngay từ bậc học mầm non giúp cho trẻ tiếp cận với những văn hóa, kỹ năng vào cuộc sống hàng ngày, giúp trẻ tự tin hơn và có những cách sống tốt chuẩn bị cho hành trang những bậc học tiếp theo.

Không khí tưng bừng khu trung tâm

Không khí tương bừng khu Hoàng Mai