Những tình nguyện viên trường mầm non Hoàng Ninh phục vụ khu cách ly và trạm y tế trong phòng, chống dịch Covid-19

Trong những ngày qua, khi dịch bệnh Covi-19 đang diễn biến phức tạp trên địa bàn huyện Việt Yên. Các cấp chính quyền, cán bộ và nhân dân đang căng mình phòng, chống dịch bênh. Tại những khung cách ly tập trung, có các cán bộ, chiến sĩ, y bác sĩ, cán bộ giáo viên của các nhà trường... họ đã tình nguyện tham gia phục vụ với tinh thần "chung tay" với tuyến đầu.Cán bộ, giáo viên trường MN Hoàng Ninh đã nhiệt tình tham gia chống dịch tại các khung cách ly, tham gia trong đội truy vết Covid-19 và hôc trợ trạm y tế nhập liệu tiêm vác xin và xét nghiệm.

Trường MN Hoàng Ninh