Địa chỉ: Thôn Hoàng Mai, xã Hoàng Ninh - Việt Yên - BG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Màu áo xanh tháng 3 của đoàn viên chi đoàn Trường Mầm Non Hoàng Ninh

Hàng năm cứ tới tháng 3 - tháng mà tuổi trẻ cả nước luôn hăng hái thi đua lập thành tích để chào mừng ngày truyền thống vẻ vang - ngày thành lập Đoàn 26/3. Với tên gọi “ Tháng thanh niên”, tháng 3 chính là dịp để tổ chức Đoàn khẳng định sứ mệnh thiêng liêng cao cả: là đội dự bị tin cậy, là cánh tay đắc lực của Đảng. Tổ chức Đoàn và tuổi trẻ Việt Nam đã xây đắp nên những truyền thống vẻ vang: đó chính là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, với nhân dân, với chế độ Xã Hội Chủ Nghĩa. Truyền thống quý báu này đã tạo nên động lực vô giá xuyên suốt trong các thời kỳ lịch sử được thể hiện trong hành động cách mạng, nhất là ở những bước ngoặt của lịch sử.

            Với chủ để “ Tự hào Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh”, từ những ngày đầu tháng 3. Thực hiện công văn số 153 - CV/ĐTN; CV số 1043-CV/TĐTN-BTG ngày 07/1/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về việc "Định hướng chủ điểm sinh hoạt chi đoàn quý 1/2021", chi đoàn Trường MN Hoàng Ninh đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề tháng 3 "TỰ HÀO ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH" để chào mừng lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021).

Với sức trẻ của tổ chức Đoàn, ban chấp hành chi đoàn Trường MN Hoàng Ninh đã xây dựng chương trình hành động. Từ các nhiệm vụ được phân công của nhà trường, các cô giáo tuổi đoàn luôn gương mẫu đi đầu trong các hoạt động chuyên môn: sinh hoạt chuyên đề, thi giáo viên giỏi cấp huyện, tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho trẻ, làm đồ dùng, đồ chơi phục vụ cho dạy học và vui chơi....

 

 


Nguồn:edu.viettel.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết