Địa chỉ: Thôn Hoàng Mai, xã Hoàng Ninh - Việt Yên - BG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động tạo hình "Vẽ cái ô" của các bé lớp 5-6 tuổi A1 - Trường Mầm non Hoàng Ninh

Hoạt động tạo hình "Vẽ cái ô" của các bé lớp 5-6 tuổi A1 - Trường Mầm non Hoàng Ninh

Hoạt động tạo hình là một trong những hoạt động vô cùng hấp dẫn đối với trẻ mẫu giáo, nó giúp trẻ tìm hiểu thêm và khám phá một cách sinh động những gì mà trẻ nhìn thấy trong thế giới xung quanh, trẻ dễ bị lôi cuốn trước những cảnh vật có nhiều màu sắc, hay một bức tranh sống động. 

Hoạt động tạo hình có một ý nghĩa rất lớn với sự phát triển toàn diện của trẻ. Trước hết hoạt động này tạo điều kiện để trẻ phát triển khả năng tri giác đồ vật về hình dáng cấu trúc, màu sắc, hình thành ở trẻ các thao tác tư duy, phát triển khả năng sáng tạo của trẻ.

+ Về đạo đức, hoạt động tạo hình giúp hình thành ở trẻ các đức tính tốt như: Yêu thích cái đẹp, mong muốn tạo ra cái đẹp.

+ Về thể chất lao động giúp trẻ phát triển các khớp ngón tay, cổ tay,các cơ bàn tay... Giúp trẻ ngày càng khéo léo linh hoạt .

+ Về thẩm mỹ, giúp trẻ hình thành xúc cảm và thị hiếu thẩm mỹ khi trẻ tạo hình. 

Vì vậy, hoạt động tạo hình là phương tiện giáo dục toàn diện rất tích cực không thể thiếu được trong chương trình giáo dục trẻ.

Sau đây là một số hình ảnh về hoạt động tạo hình với đề tài “Vẽ cái ô” của trẻ lớp mẫu giáo 5-6 tuổi A1 trường Mầm non Hoàng Ninh do cô giáo Trịnh Thị Trà thực hiện:

 

Trường MN Hoàng Ninh

Tác giả: Đỗ Thị Thu Huyền


Nguồn:edu.viettel.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết