Địa chỉ: Thôn Hoàng Mai, xã Hoàng Ninh - Việt Yên - BG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON HOÀNG NINH TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY 20/10

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON HOÀNG NINH TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY 20/10

Hòa chung trong không khí sôi nổi của phụ nữ cả nước kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021), Chiều ngày 19/10/2021, được sự đồng ý của Chi ủy chi bộ, Ban Giám Hiệu, Ban Chấp Hành Công đoàn trường Mầm non Hoàng Ninh long trọng tổ chức tọa đàm để ôn lại truyền thống tôn vinh ngày phụ nữ Việt Nam.

Đồng chí Đào Thị Hải – Chủ tịch Công đoàn đọc truyền thống phụ nữ Việt Nam, nhằm ôn lại những  phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt Nam trong sự nghiệp bảo vệ, xây dựng đất nước nói chung và phát triển sự nghiệp giáo dục  nói riêng. Tại buổi tọa đàm, các đoàn  viên trẻ đã bày tỏ quan điểm về vị trí, vai trò của, trách nhiệm của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới.

Đ/c Thân Thị Lan - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến

Công đoàn nhà trường tặng hoa chúc mừng

Sau buổi tọa đàm là hoạt động VHTDTT, BCH đã tổ chức một số trò chơi được các đoàn viên hưởng ứng tích cực, tạo không khí vui vẻ thân thiện trong ngày lễ. Kết quả giải nhất thuộc về Tổ chuyên môn Mẫu giáo 5 Tuổi, đồng giải nhì thuộc về đội 4Tuổi  đội 3 Tuổi 

Buổi tọa đàm nhân ngày 20 tháng 10 là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực giúp cho các đoàn viên công đoàn nhận thức rõ hơn về vai trò, trách nhiệm cũng như tầm quan trọng của phụ nữ trong gia đình, với nhà trường và xã hội. Đồng thời, chúc mừng và biểu dương những đóng góp tích cực của các chị em thời gian qua. Ngoài xuất sắc trong công tác lãnh đạo, quản lý, nghiên cứu khoa học, các chị em còn làm tốt vai trò là người vợ, người mẹ. Mong rằng trong thời gian tới, chị em phụ nữ của Trường Mầm non Hoàng Ninh tiếp tục không ngừng phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.
 
 

Tác giả bài viết: Đỗ Thị Thu Huyền

Nguồn tin: Mầm Non Hoàng Ninh


Nguồn:edu.viettel.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết