CÔ VÀ TRÒ TRƯỜNG MN HOÀNG NINH HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM NĂM 2021

Ngày 20/04/2021 cô và trò Trường Mầm non Hoàng Ninh cùng nhau hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam.

Thực hiện công văn số 42/PGDĐT-GDTH ngày 15/4/2021 của Phòng GD&ĐT Việt Yên về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày sách Việt Nam năm 2021.

Để nâng cao và phát triển văn hóa đọc trong nhà trường, ngày 20/04/2021 trường mầm non Hoàng Ninh đã tổ chức “Ngày  sách Việt Nam” năm học 2020-2021 nhằm nâng cao văn hóa đọc và khơi dậy niềm yêu thích đọc sách trong cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và các em học sinh. Đây cũng là những bài học về văn hóa "đọc" mà trẻ cảm nhận được qua hoạt động trải nghiệm, hướng dẫn của các cô giáo.

Các em học sinh trong toàn trường đã thỏa thích hòa mình vào không gian của "Văn hóa đọc”. Mặc dù chưa biết đọc nhưng các con được làm quen những chữ cái trong sách. Các em đã chọn lựa rất nhiều cuốn sách cho riêng mình, được khám phá những hình ảnh về thế giới xung quanh mà trang sách mang lại cho các con. Niềm vui hiện rõ trên khuôn mặt từng học sinh khi được đắm mình trong những trang sách hấp dẫn, cuốn theo những nhân vật cổ tích.

Sau đây là một số hình ảnh của "Ngày sách Việt Nam 21/4":

PHT: Đỗ Thị Thu Huyền