Địa chỉ: Thôn Hoàng Mai, xã Hoàng Ninh - Việt Yên - BG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CBGV,NV TRƯỜNG MẦM NON HOÀNG NINH TÍCH CỰC THAM GIA HƯỞNG ỨNG CUỘC THI "TÌM HIỂU PHÁP LUẬT VỀ PHÒNG, CHỐNG THAM NHŨNG"

Trường Mầm non Hoàng Ninh hưởng ứng cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống tham nhũng” trên địa bàn tỉnh Bắc Giang

Thực hiện Kế hoạch số 29-KH/BCĐ tổ chức Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống tham nhũng" trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, Phòng GD&ĐT Việt Yên đã triển khai tới toàn thể CBGV, NV các Nhà trường trên địa bàn huyện tham gia cuộc thi.

Trường Mầm non Hoàng Ninh đã triển khai cuộc thi  "Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống tham nhũng" tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh học sinh tham gia. Dưới sự chỉ đạo của đồng chí hiệu trường Trường Mầm non Hoàng Ninh, 100% cán bộ, giáo viên hào hứng bước vào cuộc thi trực tuyến . Với tinh thần mong muốn được tìm hiểu về pháp luật phòng, chống tham nhũng, mỗi người đều nhiệt tình nghiên cứu, tham khảo từng câu hỏi, từng ý nội dung trong phần trả lời.

Với trách nhiệm của cán bộ công chức, viên chức trong nhà trường, tham gia cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống tham nhũng” trên địa bàn tỉnh Bắc Giang cũng là dịp để mỗi cán bộ giáo viên nhà trường được học tập, tìm hiểu thêm về những quy định của pháp luật, qua đây cũng tuyên truyền nhân dân địa phương cần thực hiện tốt pháp luật của nhà nước.

Được tìm hiểu kỹ thể lệ và các quy định của cuộc thi, bằng hiều biết của bản thân mỗi người và sự động viên kịp thời của ban giám hiệu nhà trường, sau thời gian ngắn, người thì dùng điện thoại, người thì sử dụng máy tính…, 100% cán bộ, giáo viên Trường Mầm non Hoàng Ninh đã hoàn thành xong bài thi của mình. 

 

 

 

Tác giả:  Đỗ Thị Thu Huyền - Phó hiệu trưởng trường MN Hoàng Ninh


Nguồn:edu.viettel.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết