BÁC THÂN VĂN THUẬN TẶNG MÁY PHUN SưƠNG RỬA TAY SÁT KHUẨN TỰ ĐỘNG

BÁC THÂN VĂN THUẬN TẶNG MÁY PHUN SƯƠNG RỬA TAY SÁT KHUẨN TỰ ĐỘNG

Biết được tầm quan trọng của việc vệ sinh đối với trẻ mầm non là vô cùng quan trọng, nhất là trong thời điểm dịch covit đang diễn biến phức tạp. Và tình cảm dành cho quê hương nơi mình sinh ra, gia đình bác Thân Văn Thuận đã tặng cho nhà trường 1 máy phun sương rửa tay sát khuẩn với mong muốn các con luôn được giữ sạch đôi tay khi ở trường.

Nhà trường xin cảm ơn gia đình bác Thân Văn Thuận ( gđ bác đang ở trong miền Nam) và lãnh đạo chính quyền thôn My Điền 2 đã tặng cho nhà trường 1 máy phun sương rửa tay sát khuẩn. Một món quà vô cùng ý nghĩa cho các con trong lúc cả xã hội chung tay phòng chống dịch Covid 19. Tập thể CB, GV, NV nhà trường xin đc chúc gia đình bác Thuận cùng các bác lãnh đạo thôn My Điền 2 sức khỏe, gia đình hạnh phúc!